ธุรกิจครอบครัว

IDOL PLANNER CONSULTING พร้อมช่วยให้ธุรกิจของครอบครัวคุณมีความเป็นระบบ ดำเนินกิจการอย่างเป็นมืออาชีพมากขึ้น ลดค่าใช้จ่ายด้านภาษีที่คุณอาจ

มองข้ามไป

บริการตั้งมาตรการป้องกันความขัดแย้งภายในธุรกิจครอบครัว

บริการของเราออกแบบมาเพื่อแก้ปัญหาธุรกิจของครอบครัวคุณโดยเฉพาะ

เราได้ช่วยบริหารจัดการธุรกิจครอบครัวมามากกว่า 500 ครอบครัว

ในระยะเวลากว่า 20 ปี

ธรรมนูญครอบครัว

ปรับโครงสร้างธุรกิจ

การวางโครงสร้างทางธุรกิจเป็นเรื่องที่สำคัญอย่างยิ่งสำหรับทุกธุรกิจ  ถ้าจะเปรียบเทียบก็เหมือนกับการปลูกบ้านสักหลังหนึ่ง  ต้องเริ่มจากการวางคอนเซปบ้าน แล้วให้สถาปนิกออกแบบ (การวางโครงสร้าง)  ก่อนจะไปถึงเรื่องการตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ (การวางแผนภาษี)  ออกแบบบ้านผิดก็อาจจะทำให้บ้านไม่แข็งแรง และสามารถพังทลายได้ทุกเมื่อ

ธรรมนูญครอบครัวคืออะไร?

ทำไมธุรกิจครอบครัวต้องมี

การที่ธุรกิจครอบครัว มีสมาชิกครอบครัวหลายคน  มีทั้งคนที่ทำงานในธุรกิจครอบครัว กับคนที่ไม่ได้ทำงานในธุรกิจครอบครัว  เรื่องที่ต้องบริหารจัดการและปกครองคนในครอบครัวมีความเกี่ยวพันกัน ทั้งเรื่องของการทำงาน การจัดการธุรกิจ รวมไปถึงการอยู่ร่วมกันของคนในครอบครัว โดยเฉพาะประเด็นเรื่องของผลประโยชน์ที่เกี่ยวกับทรัพย์สิน หรือเงิน  ซึ่งเป็นประเด็นที่ละเอียดอ่อนสำหรับหลายครอบครัว แต่เป็นประเด็นสำคัญที่ทำให้ธุรกิจครอบครัวส่วนใหญ่  ไม่สามารถยืนหยัดไปยังรุ่นต่อๆไปได้  

blue-buildings_23-2147505265.png

ปรับโครงสร้างผู้ถือหุ้น

ควบ-โอนกิจการ

วิเคราะห์งบการเงิน

วางแผนมรดก-จัดทำพินัยกรรม

เตรียมการที่จะส่งต่อทรัพย์สิน สิทธิ และหน้าที่ต่างๆ ที่เรามีหรือพึงจะมีขึ้นในอนาคตให้แก่บุคคลอันเป็นที่รักและห่วงใย  ซึ่งประเด็นที่ควรนำมาพิจารณามิใช่มีเพียงแค่การกระจายทรัพย์สินเท่านั้น  แต่ควรครอบคลุมถึงสิทธิ หน้าที่ต่าง ๆ ที่ทายาทจะต้องจัดการต่อจากเรา  รวมตลอดถึงภาระหนี้สินต่างๆอีกด้วย ไม่ว่าคุณจะเตรียมการไว้หรือไม่  กระบวนนี้ก็จะต้องเกิดขึ้นอย่างแน่นอนในวันข้างหน้า และวันนั้นอาจมาถึงโดยที่คุณยังไม่พร้อม และภาระหน้าที่อาจถูกส่งต่อไปยังคนที่คุณรักและห่วงใยก็เป็นได้

บริษัทโฮลดิ้ง

เราช่วยคุณด้านการจัดตั้งบริษัทโฮลดิ้ง และปรับโครงสร้างธุรกิจทั้งระบบ

สำหรับธุรกิจทุกขนาด บริษัทโฮลดิ้ง ถือเป็นกลยุทธ์ที่ใช้จัดการบริหารทรัพย์สิน และบริษัทอื่นๆในเครือ รวมถึงยังใช้เป็นเครื่องมือในการป้องกันความเสี่ยงต่างๆของกิจการของคุณ

จากลูกค้าของเรา

บริษัท แบตเตอรี่เอเชีย (ประเทศไทย) จำกัด

คุณณรงค์ อุ่นศรีทรัพย์ 

CEO

ประทับใจอย่างมากกับคำปรึกษา ทางเรานำไปปรับใช้ในด้านภาษีและจัดการด้านระบบการเงิน ทำให้การบริหารจัดการด้านภาษีมีประสิทธิภาพมาก และลดตุ้นทุนของบริษัทได้เป็นอย่างดี ทั้งๆที่เป็นเรื่องยาก จึงขอขอบคุณในครั้งนี้อย่างสูงและยินดีที่จะใช้บริการต่อไปเรื่อยๆนะครับ

พร้อมที่จะเสริมเหล็กกล้าให้กับธุรกิจและครอบครัว ของคุณหรือยัง? 

ติดต่อบริษัท IDOL PLANNER ตอนนี้เลย แล้วมาดูกันว่าทำไมลูกค้ามากกว่า 500 ธุรกิจต่างยกเราเป็น

หนึ่งในบริษัทที่ปรึกษาธุรกิจครอบครัวที่ดีที่สุดในไทย

Idolplanner Co., ltd.

Address

1055/577 State Tower 29th Fl.
Silom Rd., Bangrak
Bangkok 10500

Contact

Tel: 02 010 8823

Follow

©2020 by Idolplanner Co., Ltd.